080 076 7667

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

รับทำสื่อสิ่งพิมพ์ด่วน อาทิเช่น ปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าไดคัทด่วน พิมพ์นามบัตรด่วน ทำตรายางด่วน งานพิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตร งานพิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์ใบปลิวด่วนรอรับได้เลย แคตตาล็อก ปริ้นแบบก่อสร้าง A0-A3 ถ่ายแบบแปลน ปริ้นแบบแปลนด่วน และอื่นๆ เราพร้อมให้บริการงานของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากว่า 12 ปี

เพิ่มเพื่อน

เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ พร้อมเป็นที่ปรึกษากับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ หรือต้องการจะทำสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านสือสิ่งพิมพ์ด่วนมากกว่า 12 ปี สามารถช่วยแนะนำหรือเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ของลูกค้าได้ในด้านสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่น การทำไฟล์งาน เตรียมไฟล์งาน ชนิดประเภทวัสดุ ที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งานในชนิดของงานนั้นๆ

บริการของเรา

นามบัตรด่วนลาดพร้าว

พิมพ์นามบัตรด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางด่วนหมึกในตัว

ตรายางด่วนลาดพร้าว

ตรายางด่วนด้ามธรรมดา

ตรายางพกพา

ตรายางพกพา

ตรายางด้ามไม้ขนาดใหญ่

ตรายางด้ามไม้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

พิมพ์ใบประกาศ

พิมพ์ใบประกาศ

เคลือบขนาดใหญ่

เคลือบขนาดใหญ่

ปริ้นแบบแปลน

ปริ้นแบบแปลนด่วน

ปั๊มนูน ตราดุนนูน

เครื่องปั๊มนูนตราปั๊มนูน

Pprintonline บริการงานด้านสื่อสิงพิมพ์ด่วน หลากหลายประเภทงาน เช่น ปริ้นโปสเตอร์ด่วน รอรับได้เลย ที่ใช้วัสดุเป็นกระดาษ ซึ่งมีให้เลือก2 แบบ แบบผิวด้าน และแบบผิวมัน สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน ลูกค้ามักนิยมสั่งทำไปติดกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ขวดน้ำ กล่องขนม เครื่องสำอางและวัสดุอื่น ๆ งานพิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตรสำหรับมอบในพิธีหรือกิจกรรมงานต่างๆ พิมพ์นามบัตรด่วน ปริ้นนามบัตรด่วน มีวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ให้เลือกหลากหลายแบบ มีทั้งแบบ PVC กันน้ำฉีกไม่ขาด แบบเคลือบด้าน แบบตัดมุม พร้อมยังมีบริการรับออกแบบให้ลูกค้าอีกด้วย พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน สามารถพิมพ์จำนวนน้อยๆ ก็สามารถพิมพ์โบรชัวร์ได้ ไม่มีขั้นต่ำ

080 076 7667

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

ทำตรายางด่วน รอรับได้เลย ใช้เวลาในการทำตรายางเพียง 1 ชั่วโมง มีทั้งแบบด้ามธรรมดา แบบด้ามหมึกในตัว ตรายางพกพาด้ามปากกา และตรายางขนาดใหญ่ด้ามไม้รางรถไฟ ทำได้ขนาดใหญ่สุด 9.5 x 15 cm. รับพิมพ์แบบแปลนด่วน ปริ้นแบบก่อสร้าง รวมไปถึงงานถ่ายแบบแปลนและงานสแกนภาพขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างขนาด 84 cm. รับเคลือบพลาสติกขนาดใหญ่ เคลือบโปสเตอร์ต่างๆ เคลือบรูปภาพ งานที่ลูกค้าจะนำมาเคลือบต้องมีลักษณะที่สมบูรณ์ ไม่ฉีกขาด และต้องเป็นกระดาษผิวเรียบเท่านั้น รับสั่งทำตราปั๊มนูนเครื่องปั๊มนูนแบบบล็อกทองเหลือง มีให้เลือก 2 แบบ แบบพกพา และแบบคันโยกตั้งโต๊ะ จำกัดความกว้างของบล็อกไม่เกิน 4.5 เซนติเมตร สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้เลยครับ

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @btrayang
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240